Trần Anh Riverside - Bước Chân Khỏi Cửa, Hưởng Ngay Nhiều Tiện Ích.

Dự án Trần Anh Riverside là khu đô thị kết hợp giữa biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại, nơi an cư nhiều người mơ ước.
 

Tổng quan dự án
 
Dự án được xây dựng trên một vùng đất đắc địa, ví trí thuận lợi không gian sống yên bình. Nỗi bật sự đẳng cấp sang trọng trên nền xanh của thiên nhiên Long An, chủ đầu tư Trần Anh Group còn chú trọng đến những tiện ích nội khu vô cùng nỗi bật cho cư dân ở đây. Những tiện ích được gọi “có một không hai” phải được kể đến như:

Hồ điều hòa
 

Hồ điều hòa.
 
Dự án bao phủ hơn 60% diện tích là cây xanh tự nhiên, bao gồm một quần thể sinh thái phong phú. Hồ điều hòa như một yếu tố thủy sinh mộc, điều hòa không khí trong khu dân cư.

Khu công viên bờ sông
 
Cư dân Trần Anh Riverside được cung cấp nơi vui chơi, giải trí vô cùng nên thơ và thoáng đãng. Công viên nằm trọn trong vòng tay hiền hòa của dòng sông Vàm Cỏ Đông, mang đến nhịp thở thư giãn, rất thích hợp cho những hoạt động ngoài trời, tản bộ hóng mát. Công viên có lối đi bộ rộng rãi trải dài 500m kết nối với Quảng trường Hạnh Phúc và Bến Du Thuyền.
 
Bến Du Thuyền
 

Bến du thuyền.
 
Khai thác tối đa vị thế đắc địa, Trần Anh Riverside một lần nữa khẳng định một không gian sống đẳng cấp,  dự án nổi bật liền kề Tây Sài Gòn có sự kết hợp Bến du thuyền công viên ven sông. Cư dân có thêm liệu pháp thư giãn bằng chuyến “thưởng ngoạn” trên thuyền.

Hồ bơi tràn bờ
 

Hồ bơi tràn bờ.
 
Giải tỏa những mệt mỏi, nóng bức của mùa hè, cư dân sẽ tìm lại sự bình yên, tươi mát và căng tràn sức sống tại hồ bơi thiết kế hiện đại, tràn bờ cùng view nhìn thông thoáng và ngập tràn sắc màu thiên nhiên. 
Ngoài ra, dãy nhà phố thương mại, nhà hàng, cà phê, phòng gym, sân tennis đều nằm trọn trong khung viên dự án. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho việc mua sắm, ăn uống và vận động chăm sóc sức khỏe.
Đặc biệt hơn, trường mần non được đầu tư xây dựng ngay trong không gian sống của dự án, thiết bị dạy học hiện đại, đáp ứng tiêu chuẩn quốc gia. Chỉ bằng một dự án, Trần Anh Group đã mang đến cho những đứa trẻ sân chơi an toàn và một môi trường giáo dục thân thiện.
Trạm gác bảo vệ an ninh 24/24: bảo vệ sự an toàn cho toàn thể cư dân trong khu vực dự án, hình thành nên một cộng đồng dân cư văn minh, hoàn thiện.
Trần Anh Riverside không gian sống hoàn mỹ!